LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO VĂN PHÒNG – DOANH NGHIỆP – CHO NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN VÀ CÁ NHÂN TẠI NHÀ

 

 

HNTEK thi công camera tại nhà, thi công camera tại công ty và đặc biệt là thi công camera cho đường phố.

Hiện nay giá thành camera được giảm xuống rất nhiều bời vì sự canh tranh gắt gao của các hãng sản xuất nhưng lại mang trên mình nhiều công nghệ mới nhất đem lại cho người dùng hình ảnh sắc nét và độ tin cậy cao.

LỜI KHUYÊN HNTEK DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Trên thị trường có rất nhiều loại CAMERA, trong đó bao gồm : CAMERA CÓ DÂY và CAMERA KHÔNG DÂY để cho khách hàng có sự chọn lựa phù hợp nhất cho không gian trong nhà. Dưới đây là những dòng camera hiện nay :

THI CÔNG CAMERA CAMERA CÓ DÂY

Hệ thống camera quan sát cho doanh nghiệp

Đây là lựa chọn an toàn nhất cho khách hàng để giám sát ngôi nhà hoặc các nơi tụ điểm quan sát vì đây là phương án thi công ít sảy ra sự cố nhất và rất khó phá hoại của kẻ lạ mặt.

Về chức năng thì camera có dây bao gồm tất cả các chức năng mà tất cả các dòng camera trên thị trường có hiện nay. Ngoài ra chúng có độ bền cao có thể lắp đặt tất cả các vị trí và môi trường khắc nhiệt như : độ ẩm cao, chống thấm nước tuyệt đối, nhiệt độ cao, độ ăn mòn axit trong không khí, sương mù, …

CAMERA có dây kết nối trực tiếp đến đầu ghi mang lại chất lượng hình ảnh được ghi hình rõ nét và có thể lưu dữ liệu trong rất nhiều ngày để có thể xem lại khi các sự cố xảy ra rất lâu mà bạn muốn biết.

THI CÔNG CAMERA KHÔNG DÂY

Đây là thế hệ camera mới nhất hiện nay tích hợp rất nhiều chức năng mới nhất có rất nhiều ưu điểm tốt để có thể lắp đặt trong ngôi nhà hay văn phòng riêng tại công ty.

THI CÔNG CAMERA KHÔNG DÂY

Những loại CAMERA không dây thường lạ những dòng camera có độ thẩm mĩ cao, nhỏ gọn có chức năng ghi âm, quay với góc độ 360, đàm thoại trực tuyến. Tuy nhiên, khi khách hàng lắp đặt trong nhà nên chọn nơi khô ráo tránh nơi có độ ẩm cao, nước, …

Khi liên hệ trực tiếp tới HNTEK khách hàng được tư vấn các phương pháp lắp đặt phù hợp với chi phí và chọn cho mình những thương hiệu camera chất lượng về các chính sác bảo hành để quý khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Liên hệ báo giá : 0906 960 698