THI CÔNG LẮP ĐẶT WIFI CHO KHÁCH SẠN VÀ VĂN PHÒNG NHỎ.

HNTEK là đơn vị tư vấn thi công – lắp đặt giải pháp về WIFI cho các doanh nghiệp, công ty có mô hình vừa, mô hình nhỏ và khách khách sạn, motel.

I. Giới thiệu về các mô hình thiết kế WIFI HNTEK đưa đến cho các chủ đầu tư.

  1. Văn phòng cho doanh nghiệp.
    • Với các phòng làm việc có số lượng từ 1 đến 4 nhân viên.
    • Phòng tiếp khách, phòng giám đốc.
  2. Khách sạn, Motel và Homestay.
    • Phòng khách sạn đơn và đôi.
    • Phòng đơn, phòng đôi.

II. Phương thức triển khai và tiện ích.

Đối với các mô hình doanh nghiệp và mô hình khách sạn như HNTEK đã nêu trên thì chúng ta có rất nhiều phương án thi công lắp đặt bộ phát sóng wifi. Nhưng trong phương án này chúng tôi giới thiệu đến các bộ phát sóng wifi chi phí phải chăng phù hợp với chi phí đầu tư, nhiều chức năng và có thẩm mỹ cao.

Bộ phát sóng wifi âm tường tích hợp ổ cắm mạng.

Bộ phát sóng wifi chúng tôi mang đến là dạng âm tường nhỏ gọn thẩm mỹ có thêm cổng cắm mạng cho TV hoặc máy tính làm việc và gắn cho nhiều thiết bị khác. Bộ phát wifi âm tường có mức chịu tải ổn định và chịu được cho từ 1 – 10 user/thiết bị. Ngoài ta chúng được tích hợp quan lý tập chung và có chế độ ROAMING phù hợp cho tất cả các khối văn phòng và các tòa khách sạn.

Bộ phát sóng phát wifi cho văn phòng và nhà ở.

Với chi phí đầu tư thấp chưa khoảng 500.000đ chủ đầu tư có thể cân nhắc đến các giải pháp như vậy. Ngoài ra, chúng được bảo hành 36 tháng tương ứng với 3 năm thì đây quả thực là một phương án khả thi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *