GIẢI PHÁP THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA CHO TÒA NHÀ VÀ CHUNG CƯ

Hiện nay, chung cư hay tòa nhà văn phòng là nơi tập chung rất nhiều người và nhiều hộ gia đình nên an ninh tại đây là vấn đề quan trọng. Về các giải pháp thi công lắp đặt camera cho tòa nhà và chung cư rất nhiều nhưng giá thành quá cao và hiệu qua đem lại cũng chưa thật sự đúng với yêu cầu. Hiểu được các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng mà HNTEK đã đưa đến cho Quý khách hàng một giải pháp camera an ninh với mức chi phí vựa phải và dặt hiệu quả cao nhất.

Những vấn đề thường xuyên gặp phải

  • Lưu lượng xe ra vào thường xuyên, số lượng xe quá nhiều khó quan sát và theo dõi.
  • Có nhiều đối tượng trà trộn vào khu dân cư để trộm cướp và làm nhiều hành vi phá hoại khác.
  • Tài sản công cộng bị phá hoại hoặc sủ dụng một cách hoang phí, sai mục đích và các hành vi ăn cắp của các đối tượng lạ.
  • Bảo vệ không thể canh gác tại các vị trí thường xuyên và gác tại vị trí 24/24.

Giải pháp tổng thể HNTEK mang đến

  • Hệ thống camera an ninh.
  • Hệ thống kiểm soát ra vào.
  • Hạ tầng mạng & WIFI.
  1. HỆ THỐNG CAMERA AN NINH.

Các công nghệ mới nhất về giám sát an ninh hiện nay có rất nhiều hãng camera đang có như : HIKVISION, KBVISION, DAHUA, PANASONIC, SAMSUNG được xem là những dòng camera tốt nhất hiện nay. Chúng có cá công nghệ giám sát chuyển động và hành vi của mội cư dân trong khuôn viên giám sát và các địa điểm công cộng vì vậy chúng ta có thể biết được tất cả các hành vi xấu một cách nhanh nhất và có nhiều phương án xử lý kịp thời.

Lắp đặt camera giám sát giá rẻ cho chung cư

2. HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO.

Tại các tòa nhà chung cư thì kiểm soát ra vào là một thiết thiết yếu nhất và phải cẩn được thực hiện vì hiệu quả đem lại cực kì cao. Những hệ thống kiểm soát ra vào để phòng chánh hành vi xâm nhập bất hợp pháp cửa người lạ khi họ không có bất kì một thông tin nào đã được đăng kí vì vậy họ rất khó để có thể trà trộn để có thể làm các hành vi xấu.

Kiểm soát cửa ra vào là gì? Tìm hiểu cấu tạo hệ thống kiểm soát ra vào

3. HẠ TẦNG MẠNG & WIFI.

Ở tại các tòa nhà văn phòng về thi công hạ tầng mạng & WIFI cũng là vấn đề nan giải của các nhà đầu tư để làm sao cho các hệ thống chạy xuyên suốt và đem lại hiệu quả cao. HNTEK chúng tối mang lại những giải pháp thi công và lắp đặt mạng & wifi tại điểm tầng và khu công cộng tại công viên, shop market ngoài trời và trong nhà.

Giải Pháp Chuyên Dụng Cho Internet Tại Chung Cư

Hy vọng với 3 hệ thống trong chuỗi giải pháp an ninh cho tòa nhà và chung cư mà HNTEK đã mang đến sẽ giúp cho mọi Quý khách hàng đều có thể giải quyết được những khó khăn, vướng mắt trong quá trình vận hành các hoạt động nhằm bảo vệ an ninh cho tòa nhà chung cư của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *