HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẶT VÀ TẠO THƯ MỤC DOWLOAD TRONG TRÌNH DUYỆT FIREFOX

Theo mặc định, khi bạn download một thứ gì đó từ Internet bằng Mozilla Firefox, bản chuyên chở xuống này sẽ được lưu vào thư mục Downloads sở hữu sẵn trên thiết bị cũng như thài khoản quý khách hệ thống của bạn. Trong trường hợp bạn muốn Firefox lưu các tệp chuyên chở xuống của mình ở 1 nơi khác, bạn mang thể tiện dụng thay đổi vị trí thư lưu mục lưu mặc định. Đây là cách thức thực hành.

đổi thay vị trí thư mục chuyển vận xuống mặc định của Firefox.

trước nhất, hãy khởi chạy áp dụng Firefox trên PC của bạn.

Trên giao diện Firefox hiện ra, bạn nhấp vào nút “Open menu” (Mở thực đơn) ở bên phải thanh công cụ, sau đấy nhấp vào “Settings” (Cài đặt) trong thực đơn thả xuống hiện ra.

Nhấp vào “Settings”

Trên trang “General” (Chung), điều hướng đến phần “Files and Applications” (Tệp và áp dụng). Nhấp vào nút “Browse” (phê duyệt qua) và tậu (hoặc tạo) thư mục vận tải xuống mới của bạn.

 Nhấp vào nút “Browse”

nếu như muốn, bạn có thể chọn “Always ask me where lớn save files” (Luôn hỏi vị trí lưu tệp) để Firefox hiển thị lời kể trước lúc bạn download một tệp bất kỳ. Tính năng này cho phép bạn chỉ định vị trí tải xuống của mình theo phương pháp thủ công cho từng tệp cụ thể.

khi hoàn tất, bạn mang thể đóng tab cài đặt. Mọi thay đổi mà bạn vừa thực hành sẽ được lưu tự động.

đầy đủ chỉ thuần tuý sở hữu vậy. Trong khoảng hiện tại Firefox sẽ ghi nhớ thư mục download mới của bạn, và tự động lưu các tệp bạn vận chuyển xuống ở ấy thay vì thư mục Downloads tiêu chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *