CÁCH ĐẶT MẬT KHẨU CHO TERABOX VÀ ĐẶT MẬT KHẨU : TERABOX

TeraBox cũng như phổ thông ứng dụng khác, với Thống kê hơn 1000GB miễn phí, người mua sở hữu rất nhiều tiết mục có thể vận tải lên ứng dụng này. Và trong ấy với những nội dung mà rộng rãi người ko muốn cho người khác biết lúc họ mượn điện thoại của mình.

bí quyết độc nhất vô nhị là bạn mang thể đặt mật khẩu cho TeraBox, như vậy dữ liệu của bạn sẽ được che đi trước mắt người khác. Để đặt mật khẩu cho TeraBox, bạn có thể xem qua chỉ dẫn ở dưới đây.

bí quyết đặt mật khẩu TeraBox, chỉ dẫn đặt password TeraBox

Bước 1: Để đặt mật khẩu cho TeraBox, bạn hãy chọn biểu trưng cá nhân ở góc trên bên phải. Sau đó chọn Cài Đặt.

đặt mk terabox
đặt password terabox

Bước 2: Trong giao diện Cài Đặt bạn hãy chọn trọng tâm kiểm soát an ninh, tiếp theo bật Khóa Màn Hình.

đặt mk terabox
đặt pass terabox

Bước 3: Kế tới hãy nhập mật khẩu cho ứng dụng TeraBox của bạn. Mật khẩu này chỉ bao gồm 4 Con số. Bên cạnh mật khẩu bằng số bạn cũng với thể chọn đặt mật khẩu Terabox bằng FaceID.

dat mk terabox
đặt mk terabox

Đặt mật khẩu Terabox mang lợi gì?

Như đã nói ở trên, việc đặt mật khẩu cho Terabox sẽ giúp người dùng bảo mật những thông báo chuyên chở lên tài khoản Terabox của mình. Mang 1TB miễn phí, Terabox hiện đang là một trong những ứng dụng sản xuất dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí to nhất.

terabox mk

tuy nhiên, TeraBox còn mang tính năng sao lưu tự động, truyền tệp trực tuyến, chia sẻ tệp trực tuyến. Nên các thông báo như ảnh, video sẽ được vận chuyển lên tự động lúc với trong máy của bạn. Bạn có thể rà soát trên Terabox và xóa chúng đi ngay sau ấy ở trên điện thoại của mình. Và những thông tin ấy sẽ được bảo mật tỷ mỉ trên Terabox.

TeraBox mang An toàn và Bảo mật không?

TeraBox rất an toàn và đáng tin cậy, nó với kiến ​​trúc bảo mật mạnh mẽ nhất và bảo mật đa dạng lớp. Phần nhiều nhà cung cấp trực tuyến của ứng dụng đều được lưu trữ trong 1 trọng điểm dữ liệu riêng biệt để ngăn người mua tróc nã cập trái phép hoặc đổi thay dữ liệu. Và phần nhiều các máy chủ TeraBox đều được thiết bị tường lửa để ngăn chặn truy tìm cập trái phép.

dat mk terabox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *