Điểm mặt những laptop “ngon” hơn MacBook Pro

Có vô số những lựa chọn thay thế dòng MacBook Pro của Apple trong năm 2020.

Thực tế, dòng máy tính xách tay cao cấp MacBook Pro của Apple không nhận được sự yêu thích giống như iPhone. Sản phẩm này bị chê có bàn phím lỗi, Touch Bar khó chịu và ít các cổng kết nối USB-C. Thế mạnh của máy chỉ là sự cân bằng về chất lượng màn hình, trọng lượng, thời lượng pin và hiệu suất.

Nhưng giờ đây, máy tính xách tay Windows cũng có lợi thế riêng khi màn hình OLED bắt đầu được tung ra thị trường, có thể sánh ngang hoặc vượt trội hơn so với Màn hình Retina của MacBook. Thêm vào đó, người dùng laptop Windows sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Tham khảo 5 mẫu laptop “ngon” hơn MacBook Pro dưới đây:

1. HP Spectre x360 – Laptop 2 trong 1 13 inch tốt nhất

Giá bán lẻ đề nghị: khoảng 47 triệu đồng

Điểm mặt những laptop "ngon" hơn MacBook Pro - 1

Với thời lượng pin dài hơn MacBook Pro 13 inch và bộ tính năng linh hoạt hơn của một thiết bị hai trong một, Spectre là một lựa chọn tuyệt vời cho công việc và giải trí. Bàn phím đảo có đèn nền, mang lại trải nghiệm gõ phím tuyệt vời. Về phần mềm, HP Spectre đi kèm với Windows 10 Home 64, bộ xử lý Intel Core i5 Thế hệ thứ 10 và ổ cứng SSD 256 GB.

2. Lenovo Yoga C940 – Laptop 2 trong 1 14 inch tốt nhất

Giá bán lẻ đề nghị: khoảng 49 triệu đồng

Điểm mặt những laptop "ngon" hơn MacBook Pro - 2

Chỉ lớn hơn một chút so với MacBook Pro 13 inch, Yoga C940 nhanh, hấp dẫn và được trang bị nhiều tính năng. Thêm vào đó, thiết bị còn mang đến cho một thứ mà MacBook không có: màn hình 360 độ cho phép sử dụng nó như một chiếc máy tính bảng hoặc dựng lên kiểu lều.

3. Dell XPS 17 9700 – Thay thế MacBook Pro 16 inch tốt nhất

Giá bán lẻ đề nghị: khoảng 50 triệu đồng

Nếu không phải là người yêu thích màn hình OLED để chỉnh sửa ảnh thì những gì bạn cần là một chiếc máy tính xách tay có màn hình IPS. Dell XPS 17 9700 với tùy chọn màn hình 4K mang lại điều đó và nó không phản chiếu như màn hình OLED.

Điểm mặt những laptop "ngon" hơn MacBook Pro - 3

Phần mềm PremierColor của Dell không hoàn hảo nhưng cho phép kiểm soát nhiều cài đặt màn hình hơn và có hai bộ điều khiển Thunderbolt 3. Chiếc laptop này nặng hơn MacBook nhưng không lớn hơn nhiều, đặc biệt là với màn hình 17 inch lớn hơn. Và mặc dù thời lượng pin không quá “khủng” nhưng hiệu suất của máy chắc chắn có thể theo kịp. 

4. Razer Blade Stealth – Laptop thay thế MacBook Pro đẹp nhất

Giá bán lẻ đề nghị: khoảng 30 triệu đồng

Điểm mặt những laptop "ngon" hơn MacBook Pro - 4

Nếu bị thu hút bởi một chiếc MacBook Pro vì tính thẩm mỹ đặc trưng, Razer sẽ là lựa chọn tuyệt vời với hệ điều hành Windows. Đây cũng là một lựa chọn thay thế MacBook Pro 13 inch về thiết kế, kích thước và trọng lượng. Sản phẩm có giá tương đương với dòng cao cấp nhất của các tùy chọn MacBook Pro nhỏ hơn và sẽ cung cấp hiệu suất tốt hơn nhờ được kết hợp với chip xử lý đồ họa GeForce GTX 1650 Ti rời.

5. Dell XPS 13 – Laptop Tốt nhất cho người đi làm

Giá bán lẻ đề nghị: từ 23,9 triệu đồng

Điểm mặt những laptop "ngon" hơn MacBook Pro - 6

Dell 13,3 inch được thiết kế tinh gọn đến mức thân máy về cơ bản chỉ bằng một chiếc máy tính xách tay 11,6 inch cũ hơn. Là một phần của dòng XPS của công ty đồng nghĩa với việc cả khung và các bộ phận của laptop đều có chất lượng hàng đầu, mang tới thời lượng pin và hiệu suất tuyệt vời. Chiếc laptop này cung cấp năng lượng qua cổng USB-C và đi kèm với đầu đọc MicroSD cùng giắc cắm tai nghe.

danviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *