THI CÔNG CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG – NHÀ SẢN XUẤT – KHO BÃI -TRANG TRẠI – CÔNG VIÊN – ĐƯỜNG PHỐ

Hiện các nhà xưởng kho bãi tạm hoặc các mô hình nhà kho xưởng tiền chế xây dựng nhanh gọn và có mức phí thấp nhưng sau đó lại có nhiều rủi ro hơn với xây dựng kín như có tường bao chắc chắn hơn.

Chính vì đó chúng ta nên cân nhắc tới các mô hình CAMERA giám sát máy máy móc hoạt động và nhân viên, công nhân làm việc trong đó.

Dưới đây là mô hình camera giám sát trong xưởng sản xuất cho quý khách tham khảo :

Mô hình tham khảo thực tế tại công ty sản xuất mật ong.

Để đặt được hiệu quả trong kinh doanh và phòng chống về các rủi ro trong quá trình sản xuất như : máy móc hoạt động bị lỗi, cá tác nhân hoặc hành động nào dẫn đến lỗi thiết bị, nhân viên làm việc thiếu chính xác và nghiêm túc, các tình trạng làm việc bỏ đồ vương vãi và cuối cùng là các hành vi ăn cắp vặt.

Quý nhà đầu tư hãy liên hệ với HNTEK đẻ được nhân viên tư vấn demo về các thiết bị CAEMRA GIÁM SÁT để đáp ứng cho nhu cầu đặt ra của quý vị.

Về phần chi phí lắp đặt thi công HNTEK đảm bảo luôn mang đến chi phí đúng với thị trường, thi công thẩm mỹ đúng yêu cầu kỹ thuật đề ra và đảm bảo chất lượng cho từng thiết bị lắp đặt.

Về bảo hành là vấn đề mà các đơn vị đầu tư quan tâm nhất , HNTEK bảo hành theo đúng quy định của hãng đặt ra theo từng thiết bị trên Catalog của hãng. Ngoài ra, HNTEK đưa ra bảo hành đặc biệt cho khách hàng như : đổi mới thiết bị nếu lỗi do nhà sản xuất trong vòng 12 tháng, sau 12 tháng HNTEK sẽ nhận bảo hành nhưng cho khách hàng mượn camera tưởng đương để tiếp tục quan sát sau khi bảo hành xoq HNTEK sẽ cử nhân viên lắp đặt lại thiết bị đã bảo hành xong. Đây là chinh sách bảo hành tốt nhất trên thị trường mà HNTEK đem đến mà rất ít các đơn vị khác có thể đáp ứng được.

Dưới đây là hình ảnh tham khảo mà đơn vị HNTEK đã thi công và xin phép chủ đầu tư về các hình ảnh chia sẻ :

Màn hình view 4 CAMERA được xem qua app trên LAPTOP.
Cổng chính bên trái.
Cổng chính bên phải.
Khu vực sân trước bên trái.
Khu vực sân trước bên phải.

Quý khách hàng cần thêm thông tin Demo thiết bị vui lòng liên hệ SALE báo giá. và cần xem thêm thông tin thiết bị mạng camera Tại đây

Skype / mail : namdoan13415@gmail.com

Hỗ trợ support : hnhotro@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *