SWITCH CORE LÀ GÌ ?? TẠI SAO LẠI CẦN ĐẾN CHÚNG ???

Hiện nay đối với người dùng hoặc kể các các bạn IT hoặc các bạn kỹ thuật thi công vẫn còn đang hình dung mơ hồ về định nghĩa SWITCH CORE. Chính vì vậy mà người thiết kế thường hay dùng những con Switch có lượng chuyển mạch 1GB thông thường gắn rồi chia ra cho các Switch khác nhau thì lại gọi là Switch core. Đó là định nghĩa sai hoàn toàn.

SWITCH CORE LÀ GÌ ??

Là một dạng thiết bị chuyển mạch có thể phân chia lượng truyền tải lớn cho những thiết thiết chuyển mạch (switch) khác tại các vị trí khác nhau. Chúng có nhiệm vụ truyền tải liên tục mà không bị nghẽn mạch. \

Thông thường những dạng SWITCH CORE được gọi là một distribution switch phân phối hoặc một core switch lõi và chúng được dùng để chuyển mạch tối đa lên tới 40GB cho tất các các port kết nối với chúng.

switch core
Mô hình của chúng

Lưu ý rằng : các Switch core thường dùng đề phân nhanh cho các loại switch layer hoặc nhỏ hơn là dạng switch access chuyển mạch nhanh và khuyên bạn không dùng chúng sử dụng trực tiếp cho PC hay thiết thị của bạn. Nó có thể dùng được. nhưng đó là thật lãng phí.

Bạn cần thiết kế cho mình một hạ tầng mạng hoặc cần tư vấn thiết kế chúng, hãy liên hệ với HNTEK bạn sẽ được nhiều cơ hội với khách hàng hơn.

Mọi thông tin thêm vui lòng liên hệ :

  • Phone : 0906960698
  • Mail : hnhotro@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *