Lắp đặt WIFI quán Coffee – Nhà hàng

– Nếu bạn đang là chủ một quán coffee giải trí và làm việc hoặc một quán chuyên coffee gaming thì bạn nên đầu tư một hệ thống wifi phù cho hợp để đạt được hiệu quả và có nhiều khách hàng hơn.
– HNTEK chúng tôi là đơn vị thi công lắp đặt wifi cho quán cafe cho quán coffee có lượng user 30 người sử dụng, lắp đặt wifi cho quán coffee có user 100 người sử dụng đồng thời, lắp đặt wifi cho quán cafe có user từ 100 đến 300 người sửu dụng. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng với mức chi phí giá thành tối ưu và lắp đặt router chịu tải cho khách hàng.

XEM THÊM CÁC THIẾT BỊ WIFI TẠI ĐÂYTHIẾT BỊ ROUTER CHỊU TẢI

Hệ thống Wifi cho quán cafe

– Hệ thống Home Wifi hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều quán cafe do sử dụng chuẩn AC, băng tần kép băng thông cao giúp vùng phủ sóng rộng, tốc độ sóng ổn định. Khách hàng có thể di chuyển mọi vị trí trong quán mà không gặp tình trạng ngắt quãng. Ngoài ra, hệ thống wifi cho quán cafe Home Wifi sẽ giúp bạn hạn chế việc phải sử dụng dây mạng, đem lại không gian quán cafe thẩm mỹ hơn nhiều. Dưới đây là các yêu cầu cần thiết khi lắp đặt hệ thống Home Wifi cho quán cà phê:

Yêu cầuGhi chú
Độ phủHome Wifi phủ rộng trong phạm vi 200 – 300m2 cho quán cafe có ít vật cản
Số người truy cập cùng lúcWifi chịu tải đáp ứng lên đến 50 – 120 người truy cập cùng 1 thời điểm mà không ảnh hưởng đến chất lượng sóng.

Mô hình kết nối lắp đặt hệ thống wifi cho quán cafe như sau: Bạn thực hiện chuyển modem wifi nhà mạng sang chế độ bridge. Kế đến, bạn nối dây mạng từ port LAN của modem nhà mạng vào port WAN của router wifi mới. Bạn thực hiện cấu hình router wifi mới làm router chính quay PPPoE, phát wifi và cấp IP cho khách. Mô hình wifi này phù hợp với quán cafe có diện tích dưới 100m2 và ít vật cản. Hệ thống lắp đặt đơn giản, tốc độ sóng mạnh tại vị trí gần bộ phát, rất thích hợp cho khách hàng trải nghiệm chơi game online, xem phim HD…

– Trường hợp không gian quán cafe của bạn nhiều vật cản như tường, vách ngăn, đồ dùng trang trí… thì bạn có thể cân nhắc sử dụng dây nối giữa các cục mesh để đảm bảo wifi ổn định hơn. Khi sử dụng hệ thống Home Wifi, để việc triển khai mô hình quán cafe không gặp khó khăn bạn hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn chi tiết dưới đây!

Những quán coffee Gaming mà HNTEK đã thực hiện.

Những điều bạn cần làm khi muốn lắp đặt WIFI cho quán Coffee

  • Đầu tiên bạn phải ước lượng được số lượng khách hàng đặt tối đa.
  • Tiếp theo chúng ta mới đăng ký gói mạng phù hợp với số lượng người dùng.
  • Cuối cùng bạn hãy mua những thiết bị chịu tải, chịu được lượng user mà bạn muốn hướng đến.

HNTEK chúng tôi là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống WIFI chịu tải với lượng user cao, phù hợp với nhu cầu thực tế và mực chi phí thấp nhất.

Quý khách hàng hãy lưu ý giữ một quán Coffee shop, Coffee giải trí, Coffee văn phòng và Coffee dành riêng cho khách hàng chơi game để phù hợp với điều kiện lý tưởng cho mục đích đều khác nhau. Ví dụ bạn đầu tư quán Coffee dành cho khách hàng chơi game và xem youtube với thời gian lâu thì chi phí và thiết bị sẽ khác với Coffee làm việc văn phòng và đọc báo lướt web.

Quý khách hàng đầu tư đúng mục đích thì đồng nghĩa với lượng khách hàng sẽ dần đông hơn và về lâu dài sẽ là điểm mạnh của quán.

Mọi thông tin thêm về Khảo Sát – Tư vấn lắp đặt Quý khách hàng Vui lòng liên hệ : 0906 960 698 ( Nam) để biết nhiều thông tin hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *