GIẢI PHÁP CHO SỰ KIỆN

Đầu tiên chúng ta nói đến sự kiện là gì ?

  • Sự kiện là là một câu chuyện được đặt ra có ý nghĩa đối với mội cá thể, doanh nghiệp hoặc trên phương diện truyền thông.
  • Có những sự kiện tùy theo quy mô mà nó phát triển thì được coi là sự kiện lớn hay nhỏ hoặc các sự kiện có quy mô thương mại.

Vai trò của sự kiện.

Hiện nay các buổi sự kiện diễn ra có vai trò đặc thù như : giới thiệu sản phẩm với các bạn hàng và người sử dụng, training về kỹ thuật và hoặc có thể là demo thiết bị đối với các ngành công nghệ viễn thông và nhiều ngành nghề khác.

Trong một buổi sự kiện chúng ta cần những gì?

Đầu tiên chúng ta cần có một màn hình chiếu lớn để có thể show giải pháp, sản phẩm hoặc các chương trình training về mặt kỹ thuật.

Về các mặt bán hàng hoặc đặt hàng thì chúng ta cần có máy in hoặc máy photocoppy nếu só lượng khách hàng đày đủ trong sự kiện.

Về việc muốn trình diễn các slide trên máy chiếu và khi khách hàng đến quầy admin thì cần có những chiếc laptop hoặc PC để có thể nhập và kiểm kiểm tra thông khàng hàng khi vào sự kiện.

Ngoài ra, trong sự kiện chúng ta cần có những thiết bị mạng như wifi để có thể cho khách hàng đăng nhập chia sẻ thông tin với bản quản lý sự kiện hoặc các bạn báo đài có thể live đăng hình ảnh trực tiếp của sự kiện đến truyền thông.

Trong khi sự kiện diễn ra thì đây là một mối hiểm lớn khi đây là nơi tập chung rất nhiều người để đề phòng những chuyện ngoài ý  muốn hoặc ghi hình lại quá trình diên ra sự kiện thì chúng ta cần có các thiết Camera giám sát để quan sát và có thể trích suất dữ liệu khi sự cố xảy ra.

Về phía HNTEK thực hiện cho bạn :

            HNTEK cung cấp cho các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức sự kiện một giải pháp tổng thể  về các dụng cụ như máy chiếu, Laptop, PC, máy in, máy photocoppy, camera, mạng nội bộ và wifi để có thể đáp ứng cho các sự kiện diện ra suôn sẻ và thành công.

            Trên thực tế HNTEK còn mang lại tới các đơn vị các vị trí không gian diễn ra sự kiện theo từng quy mô và số lượng người theo sự kiện.

HNTEK cung cấp cho bạn :

  • Máy in cho sự kiện
  • Máy photocoppy cho sự kiện
  • Camera giám sát cho sự kiện
  • Laptop (PC) cho sự kiện
  • Thi công thiết kế mạng và hệ thống wifi cho sự kiện

Mọi thông tin liên hệ :

Hotline : 0906 960 698

Mail      : namdoan13415@gmail.com

Skype   : namdoan13415@gmail.com

Zalo      : 079 88 99 019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *