Giải pháp cho phòng Server – Rack Server tối ưu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dạng Rack Server từ tầm trung cho đến tầm cao cấp. Tuy vậy tất cả các Rack Server đều cần một không gian diện tích nhất định và ngoài ra còn cần thêm các phụ kiện như : UPS, Ổ cắm điện, … .

Thấy được sự bất tiện đó HNTEK chúng tôi tạo ra một giải pháp về RACK SERVER tối ưu hiện đại hóa không mất diện tích tích hợp được nhiều chức năng của rất nhiều giải pháp cho một phòng LAP SERVER.

Về khó khắn trên các phương án cho server hiện nay còn rất nhiều và tốn kém chi phí nên chúng ta không cần nói đến nữa. Dưới đây là những tiện ích của thế hệ RACK SERVER mà khách hàng cần quan tâm hơn :

  • Đầu tiên cần nói đến là một tủ rack đầy đủ chức năng như thường.
  • Thứ hai là chúng được tích hợp sẵn UPS và Ổ Cấp Nguồn của thương hiệu Liebert hàng đầu trên thế giới.
  • Ngoài ra chung còn được còn có hệ thống duy trì nhiệt độ bằng máy lạnh tích hợp sẵn trong tủ.
  • Tích hợp giải pháp quản lý rack server từ xa như : các thiết bioj làm lạnh hoạt động như thế nào và tăng giảm nhiệt độ, kiểm tra UPS và các ổ cắm điện còn hoạt động hay bị lỗi ở bộ phận nào.
  • Không chiếm diện tích không gian lớn, không cần một phòng Lap đặc thù cho server. Chỉ đơn giản là đặt chúng ở một góc nào đó trong văn phòng của bạn và để chúng hoạt động.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư cho các giải pháp SMART SERVER mà hiện nay bạn mua riêng thì chung tốn hàng trăm triệu nó là con số không hề nhỏ nhưng HNTEK lại có thể đem đến cho bạn FREE khi bạn được tích hợp sẵn trong rack SMART của chúng tôi.

Ngoài những tiên ích chúng tôi nói trên thì chung còn rất nhiều những giải pháp tiện ích khác vô cùng quan trọng. Hãy liên hệ với chúng tối để được tư vấn theo nhu cầu của bạn và được DEMO chúng.

Hân hạnh cảm ơn QUÝ KHÁCH đã quan tâm đến chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần những điều gì tối đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *