BẢO TRÌ MÁY TÍNH CHO VĂN PHÒNG VÀ DOANH NGHIỆP

HNTEK là đơn vị Bảo trì máy tính (PC) – Laptop – Server chuyên nghiệp,nhanh gọn và hiệu quả nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, HNTEK chuyên Bảo trì hệ thống mạng, Bảo trì hệ thống Camera và Bảo trì rack Server.

KHI NÀO CHÚNG TA CẦN BẢO TRÌ

Máy tính lâu ngày không được bảo trì

       Đối với các dòng máy tính PC, Laptop được sử dụng trong các văn phòng hiện nay thì nhân viên hoặc người sử dụng chúng thường quên đi công việc bảo trì chăm sóc cho chúng vì đa phần là máy công ty nên nhân viên không muốn mất tiền và cũng một phần cho sự chủ quan vô hại.

       Một chiếc máy tính để bàn hoặc Laptop cần được chăm sóc bảo trì thường xuyên để máy tính hoạt động chơn tru và ít xảy ra sự cố trong thời gian sử dụng.

       Ví dụ chiếc máy tính xài 06 tháng đến 01 năm thường bị bám nhất nhiều bụi bẩn trong không khí sẽ làm cho quạt tản nhiệt làm mát cho CPU không còn hoạt  động tốt làm máy tính bị tăng nhiệt lượng và khi đó CPU giảm hiệu năng hoạt động và sẽ làm chậm máy đi rất nhiều. Ngoài ra, Bảo trì có nhiều vấn đề về phần mềm như VIRUS hoặc  rác trong bộ nhớ đệm cần phải thu dọn diệt trừ thường xuyên để giúp máy tính hoạt động dễ dàng không phát sinh lỗi trong thời gian sử dụng.

Máy tính khi được bảo trì thường xuyên

LỢI ÍCH KHI BẢO TRÌ MÁY TÍNH BỞI HNTEK

  • Kéo dài tuổi thọ và thời gian hoạt động của máy tính khi được vệ sinh bảo trì thường xuyên.
  • Máy tính sẽ luôn sạch VIRUS giúp cho công việc và dữ liệu của người sử dụng luôn được an toàn.
  • Ngăn chặn các PHẦN MỀM ĐỘ, MÃ ĐỘC hoặc VIRUS xâm nhập.
  • Được nâng cấp phần mềm miễn phí.
  • Được kiềm tra phần cứng thường xuyên tránh tác hại của môi trường.
  • Được hỗ trợ kiếm tra khắc phục sự cố bất kỳ lúc nào trong thời gian làm việc.

ĐỐI VỚI CHI PHÍ BẢO TRÌ

     Hiện nay do tình hình kinh tế khá khó khăn do đó HNTEK luôn đưa ra những phương án Bảo trì tối  ưu cho quý khách hàng. Dưới đây là bảng giá tham khảo :

Bảnh báo giá bảo trì máy tính

Ngoài ra, riêng về các thiết bị mạng, camera và sever quý khách vui lòng liên hệ để nhân viên HNTEK khảo sát và báo giá trực tiếp cho khách hàng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ : 0906 960 698 để đươc hướng dẫn và hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *