THI CÔNG MẠNG LAN INTERNET -LẮP ĐẶT WIFI VĂN PHÒNG CHO CÔNG TY – TRƯỜNG HỌC – NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN – KHU DU LỊCH – SÂN GOLF – RESORT

    Hiện nay, thi công mạng cho công ty, trường học, kho xưởng, nhà máy, sân gold, resot, nhà hàng là rất cần thiết để giúp tất cả mọi người có thể quản lý dữ liệu, giao tiếp nội bộ và giúp chúng ta kết nối công việc với những địa điểm khác nhau.
   Bên trong một hệ thống mạng LAN gồm có tất cả các thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC đều có thể kết nối và sử dụng internet bất cứ khi nào bằng wifi, kết nối bằng dây LAN và các phướng thức khác.
   Ngoài những điều này, thi công mạng LAN, thi công mạng wifi nội bộ giúp người dùng trong cùng hệ thống mạng có thể chia sẻ và sử chung phần mềm ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, ở mỗi văn phòng, bố trí vị trí ngồi, vị trí các máy tính, vị trí server là hoàn toàn khác nhau, do vậy mà muốn xây dựng lắp đặt hệ thống mạng LAN hoạt động ổn định, tối ưu hóa phải cần khảo sát mặt bằng và lắng nghe yêu cầu cảu quý khách hàng để có thể đưa ra các phương án thi công tối ưu hóa và kỹ lưỡng nhất.

Khi bạn cần THI CÔNG MẠNG LAN – INTERNET – WIFI hãy gọi cho HNTEK :
HOTLINE : 0906.960.698
Mail : namdoan.hntek@gmail.com

Với các văn phòng OFFICE chuyên nghiệp với diện tích từ 60m2 đến 100m2 có thể nhỏ hơn hoặc những tòa nhà văn phòng diện tích lớn HNTEK có rất nhiều lựa chọn thiết kế cho hạ tầng tùy theo mức chi phí khách hàng đặt ra nhưng tất cả sẽ đảm bảo mọi thứ đúng kỹ thuật và chất lượng sử dụng lâu dài.

Thiết kế trọn gói cho văn phòng bao gồm nội thất, bàn làm việc, mạng internet, thiết bị wifi, tổng đài nội bộ, điện nhẹ…

Thi công mạng lan cho văn phòng bằng phương thức âm sàn, âm tường.
Mô hình văn phòng tích hợp gồm có : ổ cắm điện, ổ cắm mạng và ổ cắm điện thoại.
Phương án đi dây LAN, TEL và dây điện âm sàn đúng kỹ thuật

 – HNTEK là những đơn vị hàng đầu về TƯ VẤN LẮP ĐẶT WIFI – THI CÔNG MẠNG –  THIẾT KẾ MẠNG INTERNET chuyên nghiệp đúng các quy trình kỹ thuật và đặc biệt là tính THẨM MỸ trong quá trình thi công.
– Về thi công lắp đặt hệ thống chúng tôi luôn đặt tiêu chí đúng kỹ thuật những luôn mang tính thẩm mỹ và quan trọng nhất là chi phí đúng với yêu cầu mà quý khách hàng đề ra.

HNTEK còn nhiều giải pháp kết nối và thi công mạng cho khách sạn, resortmang tính thẩm mỹ và cân đối chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu thì chắc chắn HNTEK sẽ có giải pháp hợp lý nhất mạng đến cho bạn.

Bạn có thể tham khảo dưới đây về mô hình kết nối của một resort và sân Golf mà HNTEK đã triển khai.

Mô hình kết nối interner, camera quan sát và truyền hình cho resort
Tập chung thiết bị tại tập điểm

Ngoài ra, HNTEK chúng tôi luôn có những quy trình nhất định để đảm bảo chất lượng, uy tín và niềm tin với Quý khách hàng.

 • Trong quá trình từ khi khách hàng liên hệ đến HNTEK thì chúng tôi luôn ghi nhận thông tin của khách hàng và đặt những câu hỏi để có thể hiểu sơ bộ về mục đích của khách hàng.
 • Tiếp theo HNTEK sẽ khảo sát hiện trạng thực tế, vị trí lắp đặt, mục đích sử dụng và
  sau đó tư vấn về vấn đề kỹ thuật để có thể thiết kế cho khách hàng phương án thi công đáp ứng cho khách hàng hoạt động suôn sẻ.
 • Sau đó sẽ chuyển giao báo giá và làm hợp đồng khi mọi thủ tục giữa HNTEK và quý khách hàng thành giao.
 • Giai đoạn tiếp sẽ thiết kế thi công đúng theo báo giá và các điều khoản cam kết theo hợp đồng.
 • Cuối cùng sẽ bàn giao và nghiệm thu thi công trong từng giai đoạn cụ thể đối với các công trình theo giai đoạn.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG NAM
MST: 031686315
Địa chỉ      : 18/34 Tăng Bạt Hổ, phường 11, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

TƯ VẤN THI CÔNG LẮP ĐẶT GIẢI PHÁP

 • THI CÔNG MẠNG CHO VĂN PHÒNG VÀ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG
 • THI CÔNG MẠNG LAN VÀ WIFI CHO KHÁCH SẠN, RESORT, SÂN GOLF
 • THI CÔNG LẮP ĐẶT MẠNG CHO XƯỞNG SẢN XUẤT, KHO BÃI
 • THI CÔNG MẠNG CHO TRƯỜNG HỌC VÀ KHỐI VĂN PHÒNG HÀNH CHÍNH