THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA CHO VĂN PHÒNG – CÔNG TY – KHO BÃI – NHÀ XƯỞNG THI CÔNG CAMERA DỰ ÁN

 

Tại sao chúng ta cần CAMERA ???

  • Cuộc sống con người đang được cải thiện từng ngày song song với tốc độ phát triển như vũ bão của công nghệ trong đó CAMERA an ninh là một thiết bị hỗ trợ đắc lực không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.
  • CAMERA an ninh hỗ trợ đắc lực cho các hộ gia đình, shop bán hàng, văn phòng công sở, hệ thống giao thông đường phố, kho bãi. Giúp tiết kiệm chi phí quản lý, nguồn nhân lực một cách hiệu trong công viêc và cuộc sống hằng ngày.
  • Hầu hết các dòng Camera an ninh hiện nay đều được trang bị công nghệ giúp chúng ta quản lý, giám sát được mọi hoạt động diễn ra tại nhà ở, cửa hàng, nhà xưởng, văn phòng công ty bằng một chiếc smartphone vô cùng thuận tiện và dễ dàng.
  • Bạn sẽ không cần trực tiếp có mặt để giám sát, đồng thời giúp giảm thiểu được những tệ nạn như trộm cắp cướp giật, giúp bảo vệ tài sản, tính mạng, sự bình yên cho cuộc sống chúng ta.

NHIỆM VỤ VÀ GIẢI PHÁP CỦA HNTEK

I. THI CÔNG CAMERA DỰ ÁN CÔNG TRÌNH

HNTEK thi công CAMERA giám sát công trình từ quy mô nhà cấp 4 cho đến các hạ tầng công trình lớn như tòa nhà khách sạn hoặc các dự án triển khai ngoài trời có quy mô diện tích hàng nghìn mét vuông.

Trong quá trình thi công bên nhà thầu có thể liện thệ THUÊ CAMERA GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH hoặc đưa ra phương án lâu dài khi các công trình kéo dài trong nhiều năm thì nên THI CÔNG CAMERA CÔNG TRÌNH trọn gói để không mất thêm nhiều chi phí.

THI CÔNG CAMERA GIÁM SÁT HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TRÌNH

II. THI CÔNG CAMERA TÒA NHÀ OFFICE – VĂN PHÒNG LÀM VIỆC – THI CÔNG MẠNG CHO DOANH NGHIỆP

Hiện nay các trung tâm của cả nước như : Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ là nơi tập chung rất nhiều loại hình kinh doanh và các mô hình văn phòng nhỏ từ 50m2 đến 150m2 luôn là sự lựa chọn hàng đầu để phát triển các mô hình Công ty, Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì vậy, nhu cầu thiết yếu để giảm sát nhân viên trong quá trình làm việc là một điều cần thiết để giúp cho các mô hình nhỏ đó phát triển thành các mô hình lớn mạnh hơn.

HNTEK sẽ thiết kế CAMERA quan sát giúp cho người dùng có thể quan sát được tất cả các vị trí cần được giám sát và cho khách hàng góc nhìn đẹp nhất và không chỉ vậy còn mang tính thẩm mỹ cao đến cho một văn phòng thông minh.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI CTY SỰ KIỆN

III. THI CÔNG CAMERA NHÀ HÀNG – QUÁN ĂN – QUÁN COFFEE

Quán COFFEE –  NHÀ HÀNG – QUÁN ĂN hiện nay xuất hiện rất nhiều trên mọi khu quận thành, đường lớn nhỏ hay ngõ hẻm đều có. Những nơi đây là nơi giải trí ăn uống xả stress sau một ngay làm việc hoặc bắt đầu một ngày làm việc mới. CAMERA giúp bạn giảm thiểu những hành vi xấu, những trận ẩu đả sau ly men, … và giám sát được những hành vi của những người lợi dụng sự bất cản của mọi người như móc túi, cướp giật, trộm cắp,… để có chứng cứ giúp cho khách hàng trình báo cho chính quyền để lấy lại những vật dụng hoặc tiền của mình bị mất.

IV. THI CÔNG MẠNG TẠI NHÀ

HNETK là đơn vị THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA tại nhà cho mọi người dân để có thể giúp cho mọi khách hàng có thể đảm bảo những chuyến đi xa nhà hoặc trong những thời gian sao lẵng khi làm việc và trông coi những người bệnh, người già, vợ bầu ở nhà.

 

BẢNG BÁO GIÁ CAMERA LẮP ĐẶT CHO NHÀ PHỐ TẬN NƠI

Báo giá lắp đặt nhân viên giám sát camera Chi tiết bảng
Chọn bộ 2 camera Hikvision 1.0MP 2.650.000 
Chọn bộ 2 Camera Hikvision 2.0MP 2.800.000 
Chọn Bộ 2 Camera Hikvision 5.0MP ⇒ 3.800.000 
Chọn bộ 2 Camera KBVision 2.0MP ⇒ 2.676.000 
Chọn bộ 2 camera KBvision 5.0MP ⇒ 4.900.000 
Chọn bộ 2 camera IP Dahua 2.0MP ⇒ 3.300.000 
Chọn bộ 2 camera  5.0MP ⇒ 3.600.000 

Công ty lắp đặt camera quan sát tại nhà giá rẻ, chuyên nghiệp, chu đáo

Bạn muốn tìm công ty lắp camera chuyên nghiệp cho hệ thống an ninh gia đình của mình, hãy chọn camera HOÀNG NAM (HNTEK) Đây là đơn vị chuyên thi công lắp camera quan sát tại Hà Nội , lắp camera tại nhà Hồ Chí Minh . Tại đây, bạn cũng sẽ tìm mua camera giám sát gia đình chính hãng 100%, Fullbox đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

HNTEK luôn thực hiện đúng cam kết và nhà điều hành chế độ chuyên nghiệp:

  • Không bán CAMERA và phụ kiện kém chất lượng.
  • Tặng kèm sản phẩm luôn là hàng chính hãng.
  • Chi phí lắp đặt camera an ninh luôn bảo đảm rẻ và tốt nhất.
  • Thi công lắp đặt camera hệ thống thẩm mỹ cho khách hàng.
  • Cam kết bảo hành đúng thời gian đã cam kết với khách hàng và Bảng báo giá camera.
  • Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, quý khách hàng vui lòng gọi vào số điện thoại: 0906.960.698 để nhân viên tư vấn giải đáp, đồng thời nhận  giá thi công lắp đặt camera chi tiết và chính xác.